Những dự án của chúng tôi

 
du-an-benh-vien-108

BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 là bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứu, thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân đội và nhân dân nhân thuộc diện thu một phần viện phí.

 

Du-an-benh-vien-da-khoa-phuong-dong

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Tại bệnh viện đa khoa Phương Đông, DSC Việt Nam đã triển khai tư vấn dịch vụ, hệ thống trang thiết bị y tế và cung cấp vật tư, hóa chất y tế cho dự án của Viện. Hai năm vừa qua, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ, trang thiết bị, vật tư y tế cho bệnh viện.

 

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH BẮC GIANG

Hiện nay, DSC Việt Nam đã triển khai thành công các mặt hàng vật tư y tế như: Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical, ống nghiệm chân không TUD...tới các y bác sĩ tại bệnh viện và được phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm.

 

 
DỰ ÁN VIỆN THẨM MỸ HANA

DỰ ÁN VIỆN THẨM MỸ HANA

Trong những năm qua, DSC Việt Nam đã và đang cung cấp Ống nghiệm lấy máu chân không TUD và Kim lấy máu chân không TUD cho Viện, thay thế hoàn toàn các sản phẩm ống nghiệm thông thường.

 

DỰ ÁN TẬP ĐOÀN TH TRUE MILK

DỰ ÁN TẬP ĐOÀN TH TRUE MILK

Tháng 02/2020 vừa qua DSC Việt Nam đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần sữa TH và giao thành công đơn hàng kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical - Jelco Seriva Straight.

 

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ GIANG

DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA TỈNH HÀ GIANG

DSC Việt Nam rất tự hào khi đã triển khai thành công các mặt hàng vật tư y tế như: Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical, ống nghiệm chân không TUD tới bệnh viện và nhận được sự phản hồi tích cực từ các y bác sĩ.