Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang được thành lập tháng 6 năm 1907, qua hai cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm và đến hôm nay, bệnh viện đã có những bước trưởng thành vượt bậc cả về quy mô giường bệnh cũng như trình độ chuyên môn và chất lượng đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật.

Ngày nay, trên con đường đổi mới, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang luôn tự hào là bệnh viện có cơ sở khám chữa bệnh lớn nhất trong tỉnh, có nhiệm vụ khám chữa bệnh cho hơn 1,8 triệu dân trong tỉnh và một số vùng lân cận. Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang với chủ trương tăng cường các kỹ thuật mũi nhọn để đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân trong tỉnh, giảm áp lực cho bệnh viện tuyến trên.

 

 

Hiện nay, DSC Việt Nam đã triển khai thành công các mặt hàng vật tư y tế như: Kim luồn tĩnh mạch Smiths Medical, ống nghiệm chân không TUD….tới các y bác sĩ tại bệnh viện và được phản hồi rất tốt về chất lượng sản phẩm cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của DSC Việt Nam. Chúng tôi tin rằng chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm vật tư y tế DSC Việt Nam đang phân phối tại Việt Nam cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi sẽ mang lại cho bệnh viện sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi; góp phần một phần nhỏ trong công tác khám., chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.