Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập ngày 01/04/1951, là bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứ, thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân đội và nhân dân nhân thuộc diện thu một phần viện phí.

Bệnh viện có một đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, chuyên sâu, được đào tạo cơ bản trong và người nước. Hiện nay, bệnh viện có: 45 Giáo Sư, Phó Giáo sư; 146 Tiến sĩ; hơn 600 Thạc sĩ, bác sĩ; 1300 Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên.

Với bề dày lịch sử, kinh nghiệm khám chữa bệnh cho quân nhân, nhân dân cả nước, bệnh viên luôn đòi hỏi hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế chuyên dụng và chất lượng để đảm bảo cho việc khám chữa bệnh hiệu quả.

Với mong muốn đó của bệnh viện, DSC Việt Nam những năm qua đã cung cấp Ống nghiệm chân không TUD cho bệnh viện, thay thế hoàn toàn các sản phẩm ống nghiệm thông thường. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, uy tín trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm cho Viện. DSC Việt Nam luôn được các y bác sĩ sử dụng sản phẩm đánh giá cao về chất lượng; đồng thời được các lãnh đạo bệnh viên đặt niềm tin rất lớn về thương hiệu và sản phẩm của DSC Việt Nam. Với niềm tin đó, chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không phụ niềm tin của Quý Viện cũng như các đối tác khác.