DỰ ÁN BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Được xây dựng và thành lập bởi Công ty TNHH Tổ hợp Y tế Phương Đông - Đơn vị thành viên của tập đoàn Intracom, Phương Đông có nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy nhân sự, cơ sở vật chất, hạ tầng, kỹ thuật. Với lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe, lãnh đạo Bệnh viện hướng đến một hoạt động đầu tư mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, với mục tiêu cao nhất là mang đến dịch vụ y tế chất lượng cao, toàn diện, thân thiện, cởi mở cho mọi người. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông chính là bước tiến tiếp theo của Intracom trên hành trình "Tỏa sáng cùng đất nước"

 

 

Bắt đầu đi vào hoạt động cuối năm 2018, đến nay, bệnh viện đa khoa Phương Đông là bệnh viên tư nhân lớn tại Hà Nội, đang cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tới hơn 1000 lượt bệnh nhân mỗi ngày, với mục tiêu trở thành một bệnh viện kiểu mẫu theo mô hình bệnh viện - khách sạn 5 sao cung cấp những dịch vụ khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngay từ ngày đầu hoạt động, tại đây, DSC Việt Nam đã triển khai tư vấn dịch vụ, hệ thống trang thiết bị y tế và cung cấp vật tư, hóa chất y tế cho dự án của Viện. Hai năm vừa qua, chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ, trang thiết bị, vật tư y tế cho bệnh viện; được y bác sĩ đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không phụ niềm tin của Quý khách hàng.

 

DỰ ÁN BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG QUÂN ĐỘI 108

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thành lập ngày 01/04/1951, là bệnh viện Đa khoa, Chuyên khoa sâu, tuyến cuối của ngành Quân y và là Bệnh viện hạng đặc biệt của Quốc gia với chức năng nhiệm vụ: Khám, cấp cứ, thu dung điều trị cho các đối tượng bệnh nhân: quân nhân tại chức, bảo hiểm quân đội và nhân dân nhân thuộc diện thu một phần viện phí.

 

 

Bệnh viện có một đội ngũ chuyên môn có tay nghề cao, chuyên sâu, được đào tạo cơ bản trong và người nước. Hiện nay, bệnh viện có: 45 Giáo Sư, Phó Giáo sư; 146 Tiến sĩ; hơn 600 Thạc sĩ, bác sĩ; 1300 Điều dưỡng viên, kỹ thuật viên.

Với bề dày lịch sử, kinh nghiệm khám chữa bệnh cho quân nhân, nhân dân cả nước, bệnh viên luôn đòi hỏi hệ thống trang thiết bị, vật tư y tế chuyên dụng và chất lượng để đảm bảo cho việc khám chữa bệnh hiệu quả.

Với mong muốn đó của bệnh viện, DSC Việt Nam những năm qua đã cung cấp Ống nghiệm chân không TUD cho bệnh viện, thay thế hoàn toàn các sản phẩm ống nghiệm thông thường. Với lợi thế về chất lượng sản phẩm, uy tín trong suốt quá trình cung cấp sản phẩm cho Viện. DSC Việt Nam luôn được các y bác sĩ sử dụng sản phẩm đánh giá cao về chất lượng; đồng thời được các lãnh đạo bệnh viên đặt niềm tin rất lớn về thương hiệu và sản phẩm của DSC Việt Nam. Với niềm tin đó, chúng tôi sẽ không ngừng cung cấp những dịch vụ tốt nhất để không phụ niềm tin của Quý Viện cũng như các đối tác khác.