Kim lấy máu chân không TUD | DSC Việt Nam

Tập đoàn TUD được thành lập tại Malaysia kể từ năm 2008, với sự nỗ lực của mình, đến nay TUD đã trở thành một trong những nhà cung cấp ống thu gom máu lớn nhất ở Malaysia và các nước trên thế giới kể từ năm 2010. TUD có một mạng lưới các nhà phân phối chuyên nghiệp được đánh giá cao trên thị trường và cung cấp giá trị gia tăng cho các sản phẩm và dịch vụ của TUD.

Các sản phẩm của TUD đều được công nhận đạt những chứng chỉ uy tín nhất để sử dụng trong chẩn đoán y khoa (ISO 13485:2012; CE; 98/79/EC)

Kim lấy máu chân không TUD là một trong những sản phẩm chiến lược của tập đoàn TUD. Kim lấy máu có đầu sắc nhọn và bề mặt được tráng silicone giúp việc đâm kim lấy máu được dễ dàng hơn, giảm đau đớn cho người được lấy máu.

Kim lấy máu TUD được sản xuất một cách chính xác để khi kết hợp với ống lấy máu được hút chân không, ống sẽ hút chính xác một lượng máu vào ống. Điều này giúp cho đảm bảo tỉ lệ pha trộn chính xác với các hoạt chất đã bổ sung vào ống trước đó.

Lợi ích khi sử dụng :

Với bệnh nhân:

+ Giảm đau đớn cũng như giúp bảo vệ tĩnh mạch tốt hơn cho bệnh nhân do sử dụng kim chuyên dụng có độ sắc nhọn cao và bề mặt được tráng silicon;

+ Tránh việc bệnh nhân bị chích đi chích lại nhiều lần khi cần phải lấy nhiều mẫu máu như trong trường hợp sử dụng xylanh - ống nghiệm thông thường do kim lấy máu chân không chuyên dụng cho phép lấy tuần tự nhiều mẫu máu mà không phải rút kim ra.

Đối với y tá – kỹ thuật viên lấy máu:

+ Bộ đỡ giữ kim đảm bảo an toàn cho kỹ thuật viên khi thao tác lấy máu, giảm nguy cơ thương tích do bị kim đâm hoặc khi phải chọc hút nhiều lần

+ Việc hút mẫu máu diễn ra trong hệ kín, không thể bị nhiễm chéo giữa các mẫu;

+ Giảm số thao tác, thời gian khi lấy máu cho bệnh nhân, đặc biệt là khi phải lấy nhiều mẫu máu; giảm nguy cơ thương tích so với việc sử dụng bơm xy lanh thông thường; thao tác có thể tiến hành an toàn chỉ với một tay.

Đối với chất lượng xét nghiệm:

+ Do hoạt chất trong ống và mẫu máu được pha trộn với nhau theo đúng thể tích, đúng tỉ lệ nồng độ nhờ độ chênh áp của ống nên số lượng và chất lượng mẫu máu luôn được đảm bảo chính xác giữa từng ống, từ đó đảm bảo chất lượng cao nhất cho từng kết quả xét nghiệm;

+ Ống có thể đảm bảo chất lượng mẫu máu lâu hơn nhiều so với ống nghiệm thông thường do đó sẽ đảm bảo chất lượng mẫu máu khi phải vận chuyển đi xa, thời gian dài.

 

Hiện nay, DSC Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm Kim lấy máu chân không TUD tại Việt Nam. Mời Quý vị tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu sản phẩm qua các đường dẫn:

- Kim lấy máu chân không TUD

- Kim lấy máu chân không cánh bướm TUD

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý vị Liên hệ với DSC Việt Nam theo số điện thoại: 0862 637 638